FAQ

1.ชิ้นงาน อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ผลิตจากอะไร ?
ตอบ    ผลิตจากพลาสติก ABS ที่ได้คุณภาพ สินค้าผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรและขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพสูง
 
2.ใช้สีของอะไรในการผลิตชิ้นงาน ?
ตอบ    มาตรฐานของบริษัทเรา จะใช้สีของ Nippom,Dupont ในการพ่นสีลงชิ้นงาน ซึ่งเป็นแบรนด์สีที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานค่ะ
 
3. สีจะเหมือนตัวรถยนต์ของลูกค้าหรือไม่ ?
ตอบ    เรามีร้านผสมสีตามตัวอย่างของลูกค้า และจัดจำหน่ายสี ---ร้าน ช.คาร์เพนท์--- ซึ่งถ้าเป็นรถยนต์รุ่นที่ไม่เก่ามากทางเราจะมีสีที่ได้มาตรฐาน ตรงสีรถยนต์ของลูกค้าหรือถ้ารถยนต์ของลูกค้ามีการทำสีมา เราก็จะมีการเทียบสีตามจริงและผสมสีเพื่อนำม่ใช้กับชิ้นงานให้ลูกค้าเช่นกัน
 
4. รอการผลิตนานหรือไม่ กว่าจะได้ชิ้นงาน ?
ตอบ    ระยะเวลานับจากหลังลูกค้าสั่งชิ้นงานและคอนเฟิร์มงาน ประมาณ 2 วันค่ะ (ไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ)
 
5. ระยะเวลาในการติดตั้งชิ้นงาน รอบคัน ?
ตอบ   ในการติดตั้งชิ้งานต่อคัน ช่างของเราจะใช้ระยะเวลา ประมาณ 30 นาที/คัน
 
6. มีการเจาะรถยนต์หรือไม่ ?
ตอบ    มีการเจาะค่ะ ทุกชิ้นงาน เช่น สเกิร์ตหน้า-หลัง สเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์ (*ยกเว้นสปอยเลอร์แบบแนบกับตัวรถยนต์ค่ะ)
 
7. การเข้ามาติดตั้งหรือสถานที่ติดตั้ง อยู่ตรงไหนบ้าง ?
ตอบ    1.ถ้าสะดวกมาติดตั้งด้วยตนเอง บริษัทเราอยู่ในถนน ปัญญาอินทรา ใกล้ๆ กับสนามกอล์ฟปัญญาค่ะ สามารถสอบถามเส้นทางได้ค่ะ เจ้าหน้าที่จะทำการนัดวันเพื่อ มาติดตั้งค่ะ
          2.กรณีท่านไม่สะดวกมา แต่อยู่ในกรุงเทพฯ ลูกค้าต้องทำการนัดวัน-เวลา และสถานติดตั้งที่กับเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ เราจะไม่คิดค่าบริการในการติดตั้ง (ลูกค้าโอนเงิน   มาก่อน หรือเก็บเงินปลายทาง แล้วแต่กรณี)
 
8. ถ้าอยู่ต่างจังหวัดแต่อยากสั่งหรือติดชิ้นงาน ?
ตอบ - กรณีนี้เราต้องขอตรวจสอบว่าท่านอยู่ในพื้นที่จังหวัด ที่ทางช่างของเราสามารถเข้าไปติดตั้งได้หรือไม่ ส่วนนี้ต้องโทรเข้ามาสอบถามอีกรอบค่ะ
 - ถ้าอยู่ในพื้นจังหวัด ที่บริษัทเราไปส่ง สามารถนัดวัน-เวลา ที่แน่ชัดเพื่อไปติดตั้งชิ้นงาน (ลูกค้าโอนเงินมาก่อน หรือเก็บเงินปลายทาง แล้วแต่กรณี)
 - ถ้าอยู่นอกพื้นที่ ทางเราจะไม่มีบริการไปติดตั้งให้ แต่จะส่งชิ้นงานไปกับทางขนส่งที่ได้มาตรฐาน *ซึ่งกรณีนี้ลูกค้าจะต้องโอนเงินมาเต็มจำนวนก่อนนะคะ
 
9. การรับประกัน-เคลม สินค้า อย่างไร?
ตอบ   เรารับประกันสินค้า ระยะเวลา 6 เดือน อันเนื่องมาจาก สีลอก, สีหลุด, สีพอง อันเกิดจากโรงงานของเรา ซึ่งท่านมาสามารถโทรศัพท์เข้ามาติดต่อ-นัดหมาย
กับทางบริษัทฯได้ค่ะ
 
10. ถ้ารถของท่านถูกเฉี่ยว ชนมา จะสามารถ เคลมสินค้าได้หรือไม่ ?
ตอบ   เราจะไม่รับประกันสินค้าอันเกิดจากการที่ ท่านได้ไปเฉี่ยว ชนมาค่ะ ทุกกรณี
 
11. พลาสติก ABS ต่างกับ Fiber อย่างไร ?
ตอบ  พลาสติก ABS จะใช้ระยะเวลาในการผลิตรวดเร็วกว่า Fiber และมีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน มีพื้นผิวที่เรียบ สม่ำเสมอ อีกทั้งเวลาประกอบชิ้นงานกับตัวรถยนต์เข้า   รูปดีกว่า Fiber
 
12. เวลาปฏิบัติงานของส่วนออฟฟิต และโรงงาน ?
ตอบ  เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. ช่วงพักทานอาหารเที่ยง 12.00 - 13.00 น. *หยุดทุกวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
 
13. บริษัทฯ มีบริการด้านใดบ้าง ?
ตอบ  บริษัท บีเอ็ม สปอร์ต จำกัด มีบริการด้านอุปกรณ์ ตกแต่งรถยนต์ครบชุด รอบคัน, รับผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสติก ABS สำหรับลูกค้าสามารถนำไปผลิตชิ้นงานของท่าน, รับขึ้นรูป Model ด้วยเครื่องจักร และเครื่องสแกน Model ที่ทันสมัย ซึ่งลูกค้าต้องมีแบบหรือสินค้าเพื่อขึ้นรูปเฉพาะของลูกค้า นั้นๆไป

BM Sport

บริษัท บี.เอ็ม สปอร์ต จำกัด (BM SPORT) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชุดแต่งรถเก๋ง สเกิร์ต และ สปอยเลอร์ สินค้าผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรและขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพสูง ชิ้นงานผลิตจาก Plastic ABS เกรด A และ ไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีความยึดหยุ่น น้ำหนักเบา แนบติดกับกันชน ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว บริการติดตั้ง ฟรี ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล

QR CODE

line bm sport QR Code

ADDRESS

บริษัท บี.เอ็ม.สปอร์ต จำกัด
100/246 หมู่ที่ 6 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

BM SPORT CO.,LTD.
100/246, PANYA-INTRA RD., BANGCHUN, KLONGSAMWA, BANGKOK, THAILAND 10510

Tel.0-2919-2405-7, 084-139-5777
Fax. 0-2919-2866
E-mail: bm_sport.bm@hotmail.com
ID LINE : bmsport99

MAP